1. Home
  2. Phần Mềm
  3. Adobe Prelude CS6 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
Nguyễn Tuấn 4 năm trước

Adobe Prelude CS6 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

Đây có lẽ là bài đầu tiên trong series chia sẻ chọn bộ Adobe CS6 Full Crack của mình tới các bạn. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt bản Adobe Prelude CS6 Crack.

Nếu bạn không thích Crack thì vào đây dùng key bản quyền adobe nhé.

Giới thiệu Adobe Prelude CS6

Adobe Prelude CS6 là công cụ được thiết kế giúp bạn làm việc nhanh hơn, sắp xếp quá trình làm việc, tổ chức nội dung, thêm siêu dữ liệu. Và còn có thể thêm các thẻ và mã hóa video, nhận dạng đoạn phim dựa trên tệp tin, chuyển mã sang định dạng bất kỳ gần, và đổi tên clip,…

Siêu dữ liệu tìm kiếm đầy đủ : Sẽ giúp bạn nhanh tróng tìm được các clip ngay cả trong số terabyte cảnh – với siêu dữ liệu tìm kiếm. Và thêm nó trong thời gian thực hay trực tiếp từ một kịch bản trong Adobe Cloud.

Clip, subclip : Ngoài cắt giảm thô, bạn có thể xuất clip và subclips tạo ra trong Prelude CC thông qua Adobe Media Encoder CC .

Tùy chỉnh siêu dữ liệu trên ingest : Khi bạn tạo ra các quy tắc, bạn nhận được chính xác các siêu dữ liệu mà bạn cần. Và cho phép bạn tạo tùy chỉnh siêu dữ liệu mẫu , do đó thu thập thông tin quan trọng trở thành một phần dễ dàng và phù hợp của công việc ingest .

Hỗ trợ Adobe : Nôm na là cả nhóm bạn có thể cùng làm trên Prelude mà không phải di chuyển file giữa mọi người với nhau. Và còn nhiều chức năng khac ở Adobe Prelude CS6 anh em cài về rồi tìm hiểu nhé.

Cài đặt Prelude

Bước 1: Tải cho mình bộ cài ShareCS.net_MC_cs6.iso bên dưới về rồi giải nén ra. Bộ cài hơi nặng vì tổng hợp toàn bộ Adobe CS6 trong 1.

Hướng dẫn cài Adobe Prelude CS6
Hướng dẫn cài Adobe Prelude CS6

Bước 2: Chạy file Set-up.exe và bắt đầu cài, bạn có thể tắt mạng đi không sao cả.

 cài Adobe Prelude
cài Adobe Prelude
cài đặt Adobe Prelude
cài đặt Adobe Prelude

Bước 3: Xong chọn Install a trail. Bạn nên tạo cho mình một tài khoản adobe để dùng thì tốt hơn nhé. Khi cài đặt Adobe Prelude CS6 bạn có thể tạo cùng hoặc tạo online tại đây.

cài adobe
Cài adobe
tạo tài khoản adobe
tạo tài khoản adobe
cài adobe
Chọn Accept nhé

Bước 4: Tiếp theo mình tìm đến chọn Adobe Prelude CS6 để cài .

Adobe Prelude CS6  Crack
Adobe Prelude CS6

Bước 5: Sau khi cài đặt xong thì tắt hết phần mềm. Copy file amtlib.dll vào đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Prelude CS6. Thế là đã kích hoạt thành công. Bây giờ mở lên và sử dụng, có thể update thoải mái

Crack Adobe Prelude CS6.
Crack Adobe Prelude CS6

Note: Máy mình làm chuột bạch rồi nha nên anh em cứ yên tâm. Nếu gặp lỗi gì thì comment bên dưới nhé, để mình và các anh em khác hỗ trợ.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm. Chúc các bạn thành công!

6 lượt xem | 0 bình luận